Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11

Để chào mừng 38 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Tân Long đã tổ chức thao giảng, đăng ký dạy tốt học tốt ở tất cả các nhóm lớp.

Từ ngày 17/11 đến 19/11/2020, trường đã tổ chức thao giảng, dự giờ các giờ tổ chức hoạt động học tập và hoạt động vui chơi cho trẻ.

Có nhiều tiết học được đánh giá cao, có sự đầu tư về chuyên môn, tổ chức lớp học theo hướng đổi mới hình thức tổ chức dạy học, tạo sự hứng thú cho trẻ khi tham gia hoạt động.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên trẻ cũng đã có nhiều sáng tạo nhằm xây dựng các hoạt động mới lạ, kích thích trẻ tích cực hoạt động.Bên cạnh đó nhà trường cũng kết hợp các hoạt động giáo dục ý nghĩa ngày 20/11 lồng ghép trong các hoạt động hàng ngày, nhằm hình thành trong trẻ tình yêu thương đối với thầy cô hàng ngày chăm sóc, dạy dỗ các bé.

Sau đây là một số hình ảnh:

Description: 未提供說明。