A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé

            Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường MN Tân Long long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

            Tham dự buổi lễ :

            Về phía xã có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Toàn –  Chủ tịch UBND xã, đồng chí Võ Song Quyền –Phó Bí Thư Đảng Ủy xã Tân Long.

            Về phía công ty có Đ/c Võ Hồng Điểm – Giám đốc CTY CP NN Sông con; Đại diện Công Ty Gạch ngói Bình An.

            Về phía nhà trường có sự tham dự của đại diện hội cha mẹ học sinh, đông đảo quý phụ huynh thuộcTân Long.

            Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên buổi lễ khai giảng cũng sẽ được gói gọn trong những nội dung thật sự cần thiết nhưng nhà trường vẫn đảm bảo thực hiện đúng và đủ các biện pháp phòng dịch hiệu quả.

            Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, Cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng trước : 280