A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh ngày 20/11

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11/2020, trường mầm non Tân Long đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, chiều ngày 19/11/2020, trường mầm non Tân Long đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Trong Lễ mít tinh, đồng chí Lê Thị Hồng– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

     Hội nghị còn là buổi gặp gỡ, tri ân nguyên các CB-GV-NV đã làm việc tại trường qua các thời kỳ.  Qua hội nghị, nhà trường tôn vinh các cô giáo đã có nhiều thành tích cao trong năm, đạt CSTĐ, LĐTT, Giáo viên, nhân viên đạt giải trong hội thi " Giáo viên- nhân viên giỏi cấp trường".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng trước : 222